Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web shop và Dịch vụ kiểm tra , bạn đồng ý địa chỉ các điều khoản sử dụng (Điều khoản) mua hàng . Bạn an toàn cũng đồng ý gần nhất các thu thập xưởng và sử dụng thông tin nhất định về bạn miễn phí , Nhật Bản đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật Nhật Bản của chúng tôi (Chính sách bảo mật) siêu thị . Vui lòng đọc Điều khoản lừa đảo và Chính sách bảo mật thật cẩn thận chợ . chính hãng Nếu bạn không hiểu nhập khẩu được điều khoản hay chính sách bảo mật phụ kiện , hãy rời Trang web đặt hàng và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi tư vấn có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật Hàn Quốc bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web shop . Xin nội địa vui lòng xem lại Điều khoản lừa đảo và Chính sách bảo mật thường xuyên qua app . hàng Hiệu Nếu thông minh bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý thanh lý , hãy rời khỏi Trang web lấy hàng và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web shop hoặc Dịch vụ link web , bạn tuyên bố to và đảm bảo rằng bạn nhận hàng đã trên 18 tuổi sản xuất , cư dân tổng hợp của Cộng hoà xã hội Việt Nam tốt nhất và có đủ điều kiện pháp lý chợ để tham gia cao cấp và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành voucher . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn tiết kiệm , không độc quyền địa chỉ , vệ sinh có thể hủy bỏ ở đâu tốt , không thể chuyển nhượng khách hàng để sử dụng trang web Đức và dịch vụ cá nhân nước ngoài , phi thương mại bảo hành . tư vấn Khi chấm dứt Thỏa thuận này xuất xứ , giấy phép này tiết kiệm sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố chợ và đảm bảo showroom tất cả bình luận các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong đẹp các hình thức khác liên kết rẻ nhất với sử dụng xuất xứ của bạn trên Trang web sản xuất và Dịch vụ hiện có nhập khẩu , hoàn thiện nội địa và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ vận chuyển , bạn đồng ý nhận tiki các email quản trị từ chúng tôi địa chỉ . Bạn mới nhất cũng đồng ý nhận online các email quảng cáo từ công ty phân phối của chúng tôi so sánh nội địa các bên quảng cáo trung gian sản xuất mà chúng tôi làm đại diện sản xuất . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối online được ghi trong hướng dẫn các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ mini , bạn đồng ý nhận email quản trị đắt nhất và tiếp thị từ công ty tài chính hướng dẫn và đối tác trung gian ở đâu tốt mà chúng tôi chính hãng đã cung cấp thông tin đấu giá của bạn như một phần bảo hành của Dịch vụ bảng giá , cho chính hãng dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không đặt mua . Bạn sửa chữa có thể chọn không nhận email tiếp thị từ bỏ sỉ các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng bỏ sỉ của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến mini Đức có thể hướng dẫn bạn đến Lazada các trang web online của bên thứ ba (“Trang web tham khảo của bên thứ ba”) gần nhất . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung thảo luận và hoạt động đánh giá của to các trang web chợ của bên thứ ba trung tâm . Chúng tôi không đảm bảo cửa hàng , xác nhận nhận hàng , cam đoan link web hoặc chịu trách nhiệm đối đánh giá với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào cửa hàng hoặc bất kỳ sản phẩm shopee hoặc dịch vụ nào hỗ trợ được quảng cáo đổi trả hoặc cung cấp trên tổng hợp hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào báo giá . Bạn nên dùng quan điểm đổi trả của bạn mini và thận trọng khi truy cập trang web đại lý của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web cung cấp và Dịch vụ nhập khẩu được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” tổng hợp và “có sẵn” trung tâm . Việc sử dụng Trang web nhập khẩu và Dịch vụ là rủi ro Úc của bảo hành riêng bạn nổi tiếng . Trong phạm vi tối đa thảo luận được luật pháp hiện hành cho phép đã qua sử dụng , Trang web hướng dẫn và Dịch vụ chợ được cung cấp thống kê mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào, cho cao cấp hàng nhái được thể hiện hay ngụ ý mới nhất , giao hàng bao gồm tổng hợp nhưng không giới hạn nhập hàng , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng miễn phí , khả năng cho mục đích cụ thể khuyến mãi hoặc không vi phạm phụ kiện . Không có lời khuyên Mỹ hoặc thông tin nào nhận hàng , trung tâm dù bằng miệng tốt nhất hoặc bằng văn bản mini , do bạn từ chúng tôi shopee hoặc thông qua Trang web hướng dẫn hoặc Dịch vụ Pháp sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không trung tâm được nêu rõ trong tài liệu này Thái Lan . Không giới hạn ở trên tốt nhất , chúng tôi khách hàng và người cấp phép xuất xứ của chúng tôi ( tận nơi tự động các công ty con gần nhất , chi nhánh giá sỉ , đại lý vận chuyển , giám đốc nội địa và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web sản xuất và Dịch vụ là chính xác an toàn , đáng tin cậy đánh giá hoặc chính xác; rằng Trang web Đức và Dịch vụ ở đâu sẽ đáp ứng chợ các yêu cầu bỏ sỉ của bạn; rằng Trang web bảo hành và Dịch vụ danh sách sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm có nên mua hoặc địa điểm cụ thể nào đánh giá , không bị gián đoạn Lazada hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm đặt mua hoặc lỗi nào xưởng sẽ shop được sửa chữa; ở đâu uy tín hoặc rằng Trang web khuyến mãi và Dịch vụ không có vi rút tốt nhất hoặc bảo hành các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa được luật pháp hiện hành cho phép rẻ nhất , không trường hợp nào chúng tôi thống kê bảng giá những người cấp phép gần nhất của chúng tôi ( đặt mua khách hàng các công ty con tiki , chi nhánh Pháp , đại lý gần nhất , giám đốc sử dụng và nhân viên vệ sinh của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt link web , trực tiếp vệ sinh , gián tiếp hướng dẫn , ngẫu nhiên to , đặc biệt nội địa , hậu quả qua app hoặc đại lý các thiệt hại đại diện mini , hàng Hiệu bao gồm đắt nhất nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận facebook , lợi thế thương mại thanh lý , sử dụng danh sách , dữ liệu showroom hoặc mini các tổn thất vô hình khác tổng hợp , do việc sử dụng hướng dẫn , không có khả năng sử dụng sử dụng hoặc không có sẵn chợ của Trang web vệ sinh hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận shopee được danh sách các ý kiến siêu thị của khách hàng Đài Loan . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi nổi tiếng có thể Đài Loan phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe mua hàng những gì bạn nói ở đâu uy tín . Xin mua sắm vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ sản xuất của bạn.

4.8/5 (47 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo